Corel Digital Studio 2010 là soft sửa ảnh đơn giản nhất và phần mềm làm phim, mang tất cả các hình ảnh và video công cụ trong cùng một bộ đa phương tiện đơn giản.Các đặc điểm của Corel Digiatl Studio bao gồm:
1.Tổ chức các video và hình ảnh với nhau
Nhập khẩu tự động
Nhanh chóng sao chép tất cả các video, hình ảnh và âm nhạc từ các thiết bị của bạn vào máy tính của bạn. Studio kỹ thuật số phát hiện máy ảnh số, máy quay và điện thoại di động, do đó bạn có thể dễ dàng gửi tất cả các tập tin vào các tổ chức truyền thông để xem nhanh chóng.
Workspace
Lần đầu tiên trên máy tính, kết hợp kỹ thuật số Studio sửa ảnh và phim làm phần mềm với DVD và AVCHD đốt, các dự án sáng tạo và chia sẻ dễ dàng, tất cả đều có một không gian làm việc trực quan mà làm cho đơn giản, kinh nghiệm và vui nhộn của bạn. Bây giờ bạn có thể tổ chức, chỉnh sửa, tạo, chia sẻ và lưu giữ tất cả những kỷ niệm của bạn ở một nơi-nhanh hơn, dễ dàng hơn và với kết quả thực sự tuyệt vời.

Đơn giản Media tổ chức
Tổ chức các hình ảnh, video và âm nhạc tất cả ở một nơi và giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn với nhau. Digital Media Studio là điểm khởi đầu cho tất cả các dự án của bạn , dễ dàng di chuyển từ một ứng dụng khác.
2.Chỉnh sửa hình ảnh và video một cách dễ dàng
Cho dù bạn đang chỉnh sửa ảnh, làm cho bộ phim hoặc cả hai, kỹ Studio sẽ giúp bạn tạo ra nhanh như bạn có thể click! Express
Nâng cao hình ảnh và video trong vài phút trong chế độ Express chỉnh. Studio hình ảnh kỹ thuật số cho phép bạn xem trước và thực hiện các sửa đổi của bạn phổ biến nhất trong vòng một cửa sổ xem duy nhất. Crop, xoay và làm sắc nét hình ảnh, loại bỏ mắt đỏ, điều chỉnh độ sáng và nhiều hơn nữa chỉ với vài nhấp chuột. Sử dụng thời gian QuickCut để xem và cắt video của bạn cho kết quả nhanh.

Phần mềm Movie Making Made Easy. Nghiêm túc dễ dàng.
Corel Digital Studio 2010 cung cấp một đột phá mới, cách tiếp cận trực quan đến các dự án chỉnh sửa video. Bây giờ phim là cái gì làm cho bất cứ ai có thể làm được! Sử dụng chuyên nghiệp phim mẫu để ngay lập tức quay video clip của bạn thành một great-looking phim hoàn chỉnh, hoặc nhanh chóng cá nhân hoá video của bạn với lồng tiếng nhạc của mình, bạn và nhiều hơn nữa. Cắt nội dung không mong muốn, hãy sửa đổi nhanh chóng như giảm rung máy ảnh, và thêm các hiệu ứng, soundtracks và chú thích-tất cả sử dụng không gian làm việc cùng đơn giản.
HD Video
Chỉnh sửa, đốt và chia sẻ video clip AVCHD ™ của bạn.

3.Tạo hình ảnh và video dự án
Chỉ có kỹ Studio kết hợp sửa ảnh và phim làm phần mềm, cho bạn một nơi đơn giản để tạo ra tất cả các hình ảnh và các dự án video.
Digital Photo và Video Templates
Làm cho câu chuyện của bạn không thể nào quên với chuyên nghiệp-tìm sách ảnh, lịch, trình chiếu hình ảnh và phim mà chỉ mất vài phút để tạo ra. Chỉ cần chọn một hình ảnh hoặc video và thêm phong cách liên lạc cá nhân của bạn. Sắp xếp các dự án trực tuyến hoặc in từ các bộ chỉ với vài nhấp chuột.
Windows ® 7
Get hands-on với hình ảnh và video của bạn theo các cách mà không bao giờ có thể có trước đây. Corel kỹ Studio 2010 tận dụng tối đa của Windows 7 khả năng màn hình cảm ứng, di chuyển từ quá trình đơn truyền thống và nhấp chuột vào một kinh nghiệm sáng tạo tự nhiên hơn và thú vị.
4.Chia sẻ và lưu giữ những kỷ niệm của bạn
Tại nhà, trên đường đi, tuyến hoặc tắt, Digital Studio 2010 cho phép bạn dễ dàng chia sẻ những kỷ niệm của bạn với gia đình và bạn bè.
Chia sẻ dễ dàng trong bất kỳ định dạng
Ghi đĩa DVD, hình ảnh và video để tải lên Facebook ™, Flickr và YouTube ™, đính kèm chúng vào email với quyền tự động thay đổi kích thước in, từ máy tính của bạn hoặc đặt hàng trực tuyến in. Bạn cũng có thể sao chép các tập tin vào iPod ®, iPhone ®, PSP ® hoặc các thiết bị di động khác nhanh hơn bao giờ hết.
DVD Playback với Hollywood Flair
Theo dõi của bạn video và phim điện ảnh chất lượng từ DVD, tập phim hoặc trực tiếp từ máy ảnh kỹ thuật số của bạn với Corel ® WinDVD ® năm 2010, trên thế giới # 1 DVD phần mềm. Sau đó ghi vào đĩa DVD với Hollywood-menu phong cách dễ dàng để trình duyệt và xem những cảnh yêu thích của bạn.

CD và DVD Burning
Ghi đĩa DVD hoặc AVCHD phim ảnh, âm nhạc và ghi ra đĩa chỉ trong một vài lần bấm chuột. Digital Studio cho phép bạn xem, chia sẻ và sao lưu sáng tạo của bạn trong thời gian thực.

Một số hình ảnh các bạn nè:
Download here!
Keygen
Thank khi thấy có ích nhé!