Thứ Hai, 11 tháng 4, 2011

8 tàu du lịch thú vị nhất trên thế giới

H.C - Allwomenstalk, Theo MASK Online

Một cuộc hành trình không đơn giản chỉ là khoảng cách giữa nơi đi và nơi đến mà có thể là một cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Các tour du lịch bằng tàu hỏa cho phép bạn thưởng thức được vẻ đẹp của cảnh quan trong suốt cuộc hành trình một cách thảnh thơi và mới lạ. Dưới đây là danh sách của 8 hành trình bằng tàu hỏa thú vị nhất trên thế giới mà bạn không nên bỏ qua.
1. Tàu Glacier Express, Thụy Sĩ  
Mặc dù đây là một trong những “tàu tốc hành chậm nhất” thế giới, song lại là một trong những tàu thú vị nhất. Tàu Glacier Express chạy qua địa hình hiểm trở gồm 291 cây cầu ở độ cao 6.670 feet (trên 2.000m) trong suốt cuộc hành trình kéo dài 180 dặm (khoảng 290 km) trong vòng 8 tiếng.
 
2. Tàu Simplon Orient Express, Venice
 
Nếu bạn muốn khám phá châu Âu qua hành trình tàu hỏa thì tàu Simplon Orient Express là lựa chọn thích hợp. Hành trình của tàu Simplon Orient Express đi qua các nước châu Âu như Pháp, Áo, Thụy Sỹ và các thành phố lớn như London, Rome, Budapest, Praha.
 
3. Tàu Pride of Africa (Tự hào châu Phi)
 
 
Tàu Price of Africa sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm về sự hùng vĩ và kỳ thú của châu Phi. Hành trình của Price of Africa kéo dài 14 ngày với tốc độ chậm, đem lại sự thoải mái cho hành khách.
 
4. Tàu Eurostar
 
 
Ưu điểm của tàu Eurostar là nhanh, tiện lợi, hành khách được thưởng thức nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên của châu Âu trên tuyến đường mà tàu đi qua.
 
5. Tàu Flam Railway, Na Uy
 
Điểm hấp dẫn của tàu Flam Railway là tàu chạy trên độ cao 3000 feet (900m) so với mặt biển. Đặc biệt, tàu Flam Railway mang lại cho hành khách những phút mạo hiểm trong cuộc hành trình chỉ dài 20 km.
6. Tàu Palace on Wheels (cung điện tàu hỏa), Ấn Độ
 
 
Palace on Wheel mang lại cho hành khách một phương thức tuyệt vời để khám phá cuộc sống của các triều đại vua chúa Ấn Độ xưa kia.
 
7. Tàu Easter & Oriental Express (Tàu nhanh phương Đông)
 
 
Hành trình của tàu chạy suốt từ Singapore đến Bangkok (Thái Lan). Điểm thú vị là hành trình của tàu Easter & Oriental Express đi qua các rừng mưa nhiệt đới. Tàu có phong cách phục vụ hết sức hiện đại và thoải mái.
8. Tàu Royal Scotsman
Đây là một trong những tàu du lịch có chi phí đắt nhất trên thế giới nhưng cũng hết sức hấp dẫn. Với tour du lịch bằng tàu Royal Scotsman, bạn sẽ được khám phá nhiều danh lam thắng cảnh ở Scotland, nhất là những thác nước hùng vĩ, những ngọn núi điệp trùng và thung lũng hoang sơ.
 
 
Sự độc đáo của tàu Royal Scotsman là tàu ngừng chạy vào ban đêm để hành khách không bị bỏ lỡ bất kỳ cảnh quan tuyệt đẹp nào.


Read more: http://afamily.vn/du-lich/20110410081613186/8-tau-du-lich-thu-vi-nhat-tren-the-gioi/#ixzz1JCd27go3

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này