ESET NOD32 Antivirus 4.2.71.2 Business EditionPhiên bản Business của ESET NOD32 Antivirus là giải pháp qui mô linh hoạt, phù hợp mục đích kinh doanh với mọi qui mô từ 5 đến hàng trăm ngàn nhân viên.

Ứng dụng bao gồm mọi tính năng và lợi ích nói trên, cùng các chức năng và sự linh hoạt bổ sung đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh ngày càng mở rộng :

Cài đặt trên máy chủ
ESET NOD32 Antivirus Business Edition có thể được cài đặt trên các máy chủ cũng như máy trạm (phiên bản Home chỉ có thể cài trên máy trạm). Tính năng này rất hữu ích cho các đối tượng kinh doanh bởi các máy chủ cũng đầy những nguy cơ bị tấn công như máy trạm. Nếu các máy chủ không được bảo vệ, chỉ một virus cũng có thể làm hư hại toàn bộ hệ thống của bạn.

Quản trị từ xa
Giám sát và quản trị giải pháp bảo mật từ bất kì đâu với ESET Remote Administrator. Đây là tính năng không thể thiếu cho mọi hãng kinh doanh đặt tại nhiều địa điểm, hay cho quản trị viên hệ thống làm việc từ xa.

Khả năng tạo bản sao
ESET có tính năng tạo bản sao cho phép quản trị viên IT có thể tiết kiệm băng thông bằng cách tạo ra một máy chủ cập nhật nội bộ. Tính năng này ngăn chặn các nhân viên khỏi truy xuất internet để tải các cập nhật, giúp tiết kiệm tài nguyên và giảm thiểu nguy cơ bị tấn công.

ESET NOD32 Smart Security 4.2.71.2 Business Edition


ESET Smart Security Business Edition là một giải pháp tích hợp sâu để cung cấp bảo mật đầu cuối cho khối doanh nghiệp với tất cả các kích cở ( lớn, nhỏ..). Eset smart security business edition mang lại tốc độ, sự chính xác của ESET NOD32, cơ chế ThreadSense mạnh mẽ kết hợp với tường lửa và các giải pháp AntiSpam, trong việc bảo vệ máy tính an toàn từ những phần mềm độc hại, hay là những Thread khác từ internet.

Quét thông minh
Các mối nguy hại không phải lúc nào cũng truy cập vào hệ thống của bạn theo cùng một cách. ESET NOD32 kiểm tra các tập tin mã hóa dạng bảo mật được truyền theo các kênh HPPTS, POP3 và cơ chế quyết thông minh sẽ quýt các tập tin dạng nén để tìm ta các mối nguy hại tiềm ẩn mà chương trình khác không phát hiện được. Và cơ chế chủ động tìm kiếm sẽ kích hoạt ngay khi hệ thống của bạn khởi động để đảm bảo máy tính của bạn được an toàn nhất.

Tường lửa tiết kiệm thời gian
Chế độ "tự học" bằng cách tạo ra những quy luật dựa vào việc quan sát hành vi của người sử dụng giúp tiết kiệm thời gian, trong khi đó cũng cung cấp chế độ nâng cao cho người sử dụng thiết lập.

Nâng cấp Antispam
Eset Smart Security có thể đảm nhiệm quản lý mail rác...với bộ lọc nhỏ hơn, nhanh hơn và thập chí hiệu quả hơn.

An ninh các thiết bị lưu trữ gắn rời
Các mối nguy hại có thể thâm nhập vào máy tính qua các thiết bị lưu trữ gắn rời công USB. Đối với tính năng tự chạy của các thiết bị. Chương trình ESET NOD32 sẽ quét tập tin autorun và các tập tin liên quan khác khi thiết bị được gắn vào. Ngoài ra để quét tập tin nào đó trên thiết bị, người sử dụng có thể điều chỉnh các mức độ hù hợp.

Công cụ hệ thống
Các tính năng SysInspector và ESET SysSecure của ESET Chuẩn đoán và làm sạch hệ thống bị lây nhiễm bằng cách quét sâu vào các tiến trình xử lý để tìm các mối nguy hại tiềm ẩn và hỗ trợ bạn tạo một đĩa khởi động dạng CD/DVD hay USB đễ sửa lại các hệ thống đã bị lây nhiễm.

Tự phòng vệ
Eset NOD32 được xây dựng công nghệ để ngăn chặn các phần mềm độc hại làm cho nó bị hư hỏng hay vô hiệu hóa nó, vì vậy bản có thể yên tâm rằng hệ thống mình đã được bảo vệ.

Các tính năng cải tiến khác
ESET NOD32 có tốc độ quét nhanh, bảo mật và dễ cập nhật.
* Chế độ "Energy-sipping" giúp kéo dài tuổi thọ pin mà không ảnh hưởng tới vấn đề bảo mật.
* Trạng thái màn hình "Advance Protection" cho biết các mối nguy hại bị phát hiện.
* Thông tin pop-up sẽ bị ẩn khi chạy chế độ toàn màn hình giống như các ứng dụng khác.
* Mật khẩu giúp không cho người lạ thay đổi hay gở bỏ chương trình.
* Giao diện mới và phím tắt giúp cho việc sử dụng được dễ dàng.
Homepage - http://www.eset.com

Download: