Thứ Hai, 4 tháng 4, 2011

Giật mình những "ma cây" trong rừng rậm

Theo ione.net

Nếu bạn tới đây, hay chuẩn bị một tâm lý vững vàng, bởi vì, có rất nhiều "ma cây" khi bạn vén những vạt lá khi khám phá "khu vườn bí ẩn" này...

Một trong những điểm thành công nhất nơi đây là đánh trúng vào tâm lý tò mò của con người. Tại một thị trấn nhỏ Marysville ở thành phố Melbourne, phía Nam Châu Úc, một khu vườn “bí mật” mang tên Bruno Torf thu hút hàng trăm khách du lịch tới tham quan.
Quả thực, vườn điêu khắc của họa sĩ Bruno Torfs trở thành một điểm thu hút tuyệt vời, bởi nó đánh vào tâm lý tò mò khai phá bản năng của con người. Tới đây bạn như bước vào một không gian của một khu rừng nhiệt đới huyền ảo chưa đựng vô số những bất ngờ thú vị.
Với hơn ba trăm bức tranh và tác phẩm điêu khắc, cuộc hành trình của bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác. Cảm xúc khi khám phá ra những khuôn mặt người, những bóng dáng như bị vùi vào quên lãng sẽ khiến bạn cứ miên man muốn bước tiếp và sẵn sàng cho một khám phá nho nhỏ khác.
Chắc chắn khu vườn độc đáo này sẽ khơi gợi cho bạn cảm giác về những câu chuyện cổ tích, về những con ma cây, người đá ma mãnh.
Bruno Torfs đã thành công tuyệt đối khi tạo một trong những trải nghiệm kì lạ và sâu sắc nhất thế giới, truyền cảm hứng cho rất nhiều con người yêu nghệ thuật và kĩ năng làm vườn.
Read more: http://afamily.vn/du-lich/20110327095240321/Giat-minh-nhung-ma-cay-trong-rung-ram/#ixzz1IbySl4L7

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này