Thứ Hai, 4 tháng 4, 2011

Maldives - Thiên đường xa hoa

Với khoảng 100 resort tự điều hành như những vương quốc nhỏ và độc lập, Maldives có quá nhiều điểm hấp dẫn: cát trắng, nước biển ấm áp và nóng quanh năm.

Cộng hòa Maldives là một quốc đảo gồm nhóm các đảo san hô thuộc biển Ấn Độ dương. Maldives nằm ở phía Tây nam Ấn Độ và Sri Lanka. Maldives có 26 đảo san hô nằm vòng quanh một lãnh thổ với trên 1.000 đảo nhỏ, trong đó có khoảng 200 đảo là có cư dân sinh sống.
 
Sức quyến rũ đặc biệt của Maldives nằm ở chính những hòn đảo thơ mộng giữa đại dương bao la, nơi có một thế giới dưới nước kỳ diệu. Tới đây, du khách sẽ cảm thấy được cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài và có thể tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thanh bình.
Thời tiết ở Maldives rất dễ chịu và lý tưởng cho một kì nghỉ. Hãy bỏ lại những lo lắng, mệt mỏi của bạn ở phía sau và tận hưởng một chuyến đi trên biển dọc theo các đảo san hô hay thưởng thức thú vui đi câu cá trong cái tĩnh lặng của biển cả.
 
Những ai thích mạo hiểm, phiêu lưu cũng sẽ thấy thích đảo quốc này với các hoạt động trên biển như lướt sóng, lặn biển hay lặn bằng ống thở (snorkelling). Dưới bầu trời đầy sao, du khách có thể tổ chức tiệc nướng ngoài trời bên bờ biển trong đêm.
 
 
Một ngày ở Maldives thường vô cùng tất bật với các hoạt động như tập yoga bên hồ bơi, massage, tắm nắng, bơi, lặn biển, ăn uống... Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tắm nắng, lặn xuống làn nước trong xanh, khám phá cuộc sống đại dương với rùa xanh, cá mập trắng và các loại cá rực rỡ sắc màu giữa các vỉa đá ngầm.
 
Để đến và nghỉ dưỡng tại những khách sạn xa hoa bậc nhất với những tiện nghi sang trọng, bạn phải bỏ ra không ít tiền. Đối với những vị khách giàu có, một kỳ nghỉ vui vẻ và không màng đến bất cứ việc gì mới thật sự đáng đồng tiền bỏ ra. Các khách sạn tại Maldives có giá từ 800$ Mỹ trở lên với những dịch vụ hoàn hảo nhất thế giới.
 
Read more: http://afamily.vn/du-lich/20110404091229948/Maldives-Thien-duong-xa-hoa/#ixzz1Ibxa7iyo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này