Thứ Ba, 5 tháng 4, 2011

Những quán ăn "độc nhất quả đất"

Theo Ione

Bạn muốn ngồi ăn uống, cà phê cà pháo ở trên trời hay dưới biển, thậm chí chiêm nghiệm cảm giác địa ngục, đừng lo, những quán ăn này đáp ứng được hết!

1. Kinh dị với quán ăn "chết chóc"
Sặc mùi chết chóc với không khí tang lễ, quán Eternity ở Ucraina thực sự là một điểm đến kinh dị. Nếu bạn yếu bóng vía và không mê ma quỷ thì hãy tránh xa nơi này ra.
 
 
Ngoài ra, đến từ khu thương mại sầm uất Ginza của thủ đô Tokyo xinh đẹp, quán cafe ma cà rồng Vampire cũng chẳng kém "mùi" là mấy với phong cách đậm chất Gothic và đầy rẫy đầu lâu.
 
2. Bịt mũi... quán toilet
Đài Loan có một chuỗi cửa hàng được gọi là Modern Toilet đóng đô tại khu thương mại Asia Sitting. Bạn vào đây đừng có nhìn chằm chằm và la toáng lên nhé. Từ ghế ngồi cho đến bát, đĩa của quán đều có hình dạng của "cái mà ai cũng biết là cái gì đấy". 
 
 
 
 
 
 
3. Vừa ăn uống vừa "bay lượn" với quán trên trời
Một quán ăn đã quyết định treo mình lên chiếc cần cẩu lửng lơ giữa trời. Nhờ đó những các cặp đôi tha hồ đưa nhau lên mây.
 
 
 
 
4. Quán cây
 
Bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ leo lên cây, đến giữa chừng thì nghỉ và ngồi đó nhồm nhoàm thức ăn và nhâm nhi cà phê? Có lẽ Peter Eising đã cực thích như thế nên vị kỹ sư này đã thiết kế một nhà hàng trong... thân cây.
 
Quán này có tên là Warkworth ở phía bắc của thành phố Auckland, New Zealand. Nó được xây dựng chỉ trong 66 ngày và đã khai trương vào tháng 1/2009.
 
 
Nhà hàng nằm trong một thân cây cổ thụ và cách mặt đất 10 mét liền. Nếu bạn có ý định đến đây thám thính vào buổi tối thì nhớ mang theo áo, bởi ở trên cao thế này thì sẽ rất hút gió. Và chắc chắn ăn tối trong một thân cây cổ thụ giữa rừng là điều không hề tồi chút nào, ngược lại, còn quá tuyệt vời và thú vị nữa là đằng khác.
 
 
5. Ngụp lặn quán dưới biển
Nếu bạn mê biển thì có lẽ nên chọn quán nào như thế này. Ngồi đây cà phê, bạn tha hồ được ngắm san hô, cá tôm bơi lội tung tăng xung quanh mình. Đặc biệt, trang phục của các những người phục vụ quán là bộ đồ lặn. Đó chính là nhà hàng dưới biển ở khu resort Hilton Maldives trên đảo Rangali ở Ấn Độ Dương.
 
 
 
 
 
 
 


Read more: http://afamily.vn/du-lich/20110225102448431/Nhung-quan-an-doc-nhat-qua-dat/#ixzz1IfrVzjwo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này