Thứ Ba, 17 tháng 5, 2011

Điểm danh những bể bơi độc đáo nhất hành tinh

Bạn nghĩ sao khi bơi tại bể bơi có độ cao 340 m so với mặt đường tại Singapore? Bạn sẽ được thỏa sức ngắm... những tòa nhà trọc trời!

Trên thế giới có rất nhiều những hồ bơi đẹp đang chờ đón bạn cho một chuyến nghỉ mát mùa hè. Tại các khách sạn, resort nổi tiếng có thiết kế các hồ bơi tạo cho bạn cảm giác thư giãn và vô cùng lãng mạn.
 
Chúng rất độc đáo bởi mang lại nhiều điều thú vị: có thể là bể bơi gây ảo giác như đang trải dài đến tận đường chân trời, có thể là những bể bơi khổng lồ, và cũng có thể là những bể bơi... trên trời
 
Cùng chuyên mục Du lịch điểm danh những hồ bơi tuyệt vời trên cả sự mong đợi của bạn ở các quốc gia dưới đây nhé!
 
Hồ bơi khổng lồ - Chile
 
Hồ bơi này được Guinness công nhận là hồ bơi lớn nhất thế giới. Nó có kích thước 80 ngàn mét vuông và chứa đến 250 ngàn mét khối nước.
 


 
Hồ bơi khổng lồ này nằm ở khu nghỉ mát của Nam Mỹ, San Alfonso del Mar ở Chile. Nếu được 1 lần tận hưởng cảm giác ở nơi đây thì thật không còn gì bằng.
 
Bể bơi... trên trời - Singapore
 
Bể bơi này nằm ở đỉnh khách sạn Marian Bay Sands - Singapore. Thú vị ở chỗ nó cao tới 340m so với mặt đường phía dưới. Người ta thiết kế những tấm kính trong suốt làm thành bể khiến du khách có cảm giác bể bơi rất nguy hiểm nhưng thật ra nó rất an toàn vì thành bể cách một khoảng mới đến không trung.
 


 
Những bể bơi vô tận...
 
Những bể bơi này rất độc đáo và sáng tạo, chúng đánh lừa du khách để họ nhầm tưởng rằng bể bơi đang trải rộng đến tận chân trời, hệt như khi chúng ta đang tắm biển.
  
Nếu những bể bơi này lại được xây dựng cạnh biển thì những ai đang bơi chắc sẽ ngỡ rằng mình đang ở giữa đại dương bao la, nhưng kỳ thực họ vẫn đang ngâm mình trong khối nước giới hạn của bể bơi nhân tạo mà thôi.


Read more: http://afamily.vn/du-lich/20110510115523140/Diem-danh-nhung-be-boi-doc-dao-nhat-hanh-tinh/#ixzz1MderoTea

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này