Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2011

Chia sẻ file dung lượng lớn ngay trên Facebook

Facebook là mạng xã hội có số lượng thành viên đông nhất hiện nay và việc chia sẻ thông tin giữa những người bạn trên Facebook thực sự được hãng này chú ý.
Nhưng vì mạng xã hội này cần phục vụ số đông nhiều hơn nên tính năng như upload tài liệu cỡ lớn đã không được chú ý, vì hầu hết người dùng coi đây là nơi chia sẻ những hình ảnh và tin tức ngắn gọn với dung lượng cực nhỏ.
 
Tuy vậy Facebook cũng không phải không chú ý tới nhu cầu của một số người và một ứng dụng được thiết kế dưới dạng Facebook App đã ra mắt cho phép người dùng Facebook có thể chia sẻ với bạn của mình những tập tin có dung lượng tối đa lên tới 2GB. Và ứng dụng đó tên là Filefly.
 
Để sử dụng Filefly trong Facebook, các bạn cần truy cập vào địa chỉhttps://apps.facebook.com/filefly/ và nhấn vào nút Use Filefly.
 
 
Một cửa sổ yêu cầu cho phép Filefly can thiệp vào Facebook của bạn sẽ hiện lên, hãy chọn Allow để cho phép Filefly hoạt động.
 
 
Sau bước này, 1 dòng thông báo nhỏ cho bạn biết bạn đã đăng kí thành công dịch vụ này và hãy nhấn nút Use Filefly 1 lần nữa để bắt đầu sử dụng.
 
 
Cửa sổ quản lý file sẽ hiện ra, nhấn nút New Upload để tạo 1 thư mục mới trên Filefly.
 
 
Nhấn tiếp Add file để chọn các tập tin muốn Upload lên thư mục này. Nếu bạn đánh dấu vào mục Publish on my wall when I share this folder thì khi chia sẻ tập tin này với bạn bè nó sẽ được đính lên tường của bạn. Nếu muốn để lại vài dòng cho những người được chia sẻ tập tin này hãy viết vào phần trắng dưới cùng.
 
 
File sau khi được chọn sẽ được Upload với tốc độ nhanh hơn tốc độ gửi ảnh lên Album theo cách chính thống rất nhiều lần.
 
 
Khi tải lên hoàn tất hãy nhấn vào dòng Click here to share with your friends để chia sẻ với những người bạn muốn.
 
 
Khi không muốn bạn có thể xóa tất cả những thư mục này bất cứ lúc nào bạn muốn.
 
Chúc các bạn thành công!
 
Tham khảo: Addictive Tips

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này