Thứ Ba, 11 tháng 10, 2011

Nhắc nhở sinh nhật bạn bè trên Facebook bằng điện thoại


Bạn quan tâm đến sinh nhật của mọi người nhưng lại không thể nhớ ngày sinh của tất cả? Wrapp chính là giải pháp hiệu quả cho bạn.
Khi tham gia mạng xã hội Facebook chúng ta dễ dàng có thêm nhiều bạn bè từ mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, việc nhớ ngày sinh nhật của từng người lại không đơn giản chút nào. Wrapp là một ứng dụng trên Android giúp nhắc nhở các ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook. Nhờ đó, bạn có thể gửi thiệp cũng như nhắn tin chúc mừng sinh nhật đúng ngày mà không cần ngồi học thuộc sinh nhật của hàng trăm người bạn.
 
Wrapp cung cấp cho bạn những món quà ngộ nghĩnh để gửi tặng sinh nhật. Cùng với đó là khả năng đính kèm các lời nhắn giúp món quà của bạn trở nên ý nghĩa hơn.
 
 
Tuy nhiên, Wrapp lại không hỗ trợ gửi quà tự động. Thay vào đó, nó sẽ đưa ra các thông báo khi sắp tới ngày sinh của một người bạn. Để kích hoạt các thông báo bạn vào MenuSettings và tích vào Push notifications.
 
Sau khi khởi động, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các ngày sinh nhật sắp tới của bạn bè trên Facebook. Để gửi thiệp chúc mừng cho bạn bè, chỉ cần chọn loại thiệp muốn gửi sau đó điền lời nhắn. Và bạn cũng có thể gửi nhiều thiệp nếu bạn muốn. Người được tặng sẽ nhận được thông báo về món quà sinh nhật trên Facebook. Bạn cũng có thể chọn không thông báo bằng cách gửi tin nhắn văn bản thông qua Wrapp.
 
 
Nếu bạn muốn mua thêm một món quà, bạn phải chọn phương thức thanh toán cũng như cung cấp các thông tin cần thiết để giao dịch.
 
Lưu ý: Hiện nay, Wrapp chỉ hỗ trợ thanh toán qua MasterCard và Visa.
 
 
Hiện nay, các bản Wrapp trên Android Market đều hoàn toàn miễn phí. Và bạn cũng không cần mua những món quà đã được cung cấp sẵn trong ứng dụng.
 
Bạn có thể tải Wrapp tại đây.
 
Tham khảo: Addictivetips

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này