Thứ Ba, 1 tháng 11, 2011

Tải hàng loạt link trên Mediafire chỉ với 1 lần nhấp chuột


Tiện ích Selection Links sẽ giúp bạn mở cùng lúc hàng chục link chỉ với 1 cú nhấp chuột.
Bạn là người thường xuyên download trên mạng các bộ phim, các game… và điều bạn cảm thấy nhàm chán nhất chính là việc click hoặc copy từng link, bởi vì các bộ download thường được chia nhỏ ra để thuận tiện hơn trong việc upload và download. Nếu link download lên đến hàng chục chắc hẳn bạn sẽ ngao ngán và chần chừ khi tải chúng về.
Với một tiện ích bổ sung cho trình việc Firefox có tên là Selection Links, mọi việc có thể đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần bôi đen và một vài thao tác đơn giản là bạn có thể truy cập vào các link download cực kỳ nhanh chóng.
Nếu addon này được kết hợp với addon SkipScreen đã từng được GenK giới thiệu trong bài viết này, thì tài khoản miễn phí của bạn trên các host lưu trữ nổi tiếng như Mediafire, Megaupload v.v... sẽ gần được như tài khoản trả phí.
Bạn có thể cài đặt Selection Links vào trình Firefox từ đây. Nhấn chuột vào nút Add to Firefox để bắt đầu tiến trình download và cài đặt add-on cho Firefox. Sau khi cài đặt xong, bạn hãy khởi động lại Firefox để tiện ích có thể hoạt động ổn định.
Cách sử dụng Selection Links hết sức đơn giản, bạn chỉ việc bôi đen cách link liên kết, sau đó nhấn chuột phải vào vùng bôi đen và chọn Selection Open để mở tất cả các liên kết được chọn.
Nếu có thêm SkipScreen thì các thao tác như bấm chuột vào nút tải để tải sẽ được ứng dụng này tự động làm thay bạn.
Bạn có thể thay đổi các thiếp lập của Selection Links bằng cách vào menu Tools / Add-on. Trên cửa sổ Add-on, bạn chọn tab extension và click chuột vào nút Options của Selection Links. Selection Links cung cấp cho bạn các tùy chỉnh như tùy chỉnh nhận biết liên kết, tự động loại bỏ các liên kết trùng lặp… Ngoài ra bạn còn có thể thiết lập cách thức hiển thị khi link được chọn. Sau khi đã thiết lập xong, bạn nhấn OK để hoàn tất.
Selection Links thật sự là công cụ không thể thiếu nếu bạn là người thường xuyên download “số lượng lớn”. Công cụ này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc chọn link.
Tham khảo Addictivetips

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này