Thứ Ba, 1 tháng 11, 2011

Tạo địa chỉ email ảo vô cùng đơn giản


Việc tạo email ảo tưởng như rất tốn thời gian thì giờ đây lại nhanh hơn bao giờ hết.
Hiện nay, rất nhiều dịch vụ, trang web hay diễn đàn đòi hỏi bạn phải đăng ký bằng một địa chỉ email hợp lệ và gửi thư yêu cầu bạn xác minh tài khoản đó. Điều này khiến một số người dùng không thoải mái bởi nguy cơ nhận được thư rác hay quảng cáo là rất lớn. Tất cả những lo lắng đó đều có thể được giải quyết bằng cách sử dụng những địa chỉ email ảo. Trước đây, việc tạo ra các địa chỉ dạng này khá khó và phức tạp nhưng hiện nay không còn như vậy nữa. Với sự trợ giúp của Guerrilla Mail, bạn có thể tạo ra hàng chục địa chỉ email ảo trong vài giây.
Mỗi khi bạn truy cập vào trang web của Guerrilla Mail, nó sẽ tự động tạo ngay 1 địa chỉ email ngẫu nhiên dạng @sharklasers.com. Bạn có thể sử dụng ngay địa chỉ này để đăng ký tài khoản và nhận thư kích hoạt. Ngoài ra, chương trình cũng cho phép bạn tạo địa chỉ theo ý thích bằng cách chọn Forget Me. Bạn nhập tên mình thích vào và nhấn Set để tạo. Các địa chỉ được mặc định hết hạn sau 60 phút. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng gia hạn thêm bằng cách nhấn nút Extend.
Để kiểm tra địa chỉ email có hoạt động tốt hay không, bạn có thể gửi thư đến đó và kiểm tra trong mụcEmail. Ngoài việc cung cấp địa chỉ email ảo, trang web cũng khá tâm lý khi tích hợp game để bạn giải trí trong lúc chờ đợi thư đến. Bạn có thể chơi xếp hình trong mục Fun Game. Khi hoàn thành công việc, bạn chỉ cần nhấn Forget Me để xóa ngay mọi thứ liên quan đến địa chỉ vừa sử dụng hoặc để chương trình tự xóa khi hết thời hạn. 
Guerrilla Mail là một ứng dụng web thỏa mãn các tiêu chí nhanh, hiệu quả và tiện dụng. Nó không đòi bất cứ điều gì về thông tin cá nhân của bạn và rất tiết kiệm thời gian. Nếu bạn muốn tạo một địa chỉ email ảo thì Guerrilla Mail là một sự lựa chọn hợp lý.
Bạn có thể sử dụng Guerrilla Mail tại đây.
Tham khảo: Addictivetips

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này